MENU
logo
logo
Vietnamese English

Vịnh Cát Vàng là dự án được KDL Suối Mơ tập trung triển khai và đưa vào hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán 2021 nhằm kích cầu cho thị trường du lịch Đồng Nai cũng như khu vực H.Tân Phú. Vịnh Cát Vàng có quy mô 10 ngàn m2, tổng vốn đầu tư hơn 5 tỷ đồng.

Có thể nói, bãi tắm biển nhân tạo Vịnh Cát Vàng là điểm vui chơi, tham quan thú vị, độc đáo, mới lạ của Đồng Nai với nước hồ luôn trong xanh, thảm cát vàng, cây xanh cùng với các điểm chụp ảnh check-in phục vụ du khách.

Một ngày thư thả trong tuần, du khách hãy đưa gia đình đến đây để tận hưởng những giây phút sum họp hay thỏa sức khám phá thiên nhiên vô tận nơi đây, Công Viên Suối Mơ thích hợp với mọi lứa tuổi: trẻ em tung tăng trong khu vực mực nước cạn, người lớn đam mê với những hoạt động thể thao dưới nước, chèo thuyền trên hồ, xe đạp nước, thỏa sức ngắm những cây thủy sinh mỏng manh uốn mình theo dòng nước, người già thư thái bên hồ sen hay tĩnh lặng dưới gốc đa già, cảm nhận cái lạnh từ từ khi chiều buông.

Không chỉ sảng khoái với bãi tắm biển nhân tạo Vịnh Cát Cát du khách còn có những trải nghiệm thú vị nơi đây. Nước suối ở đây khá đặc biệt, các dòng nước được khai thác từ các mạch nước ngầm, những dòng suối nhỏ len lỏi qua các khe đá, đổ vào lòng hồ mát lạnh và có thể nhìn thấy cả đám rong mọc lên từ dưới nước cực đẹp, chứ không phải như dòng nước lạnh được xử lý đơn thuần giống các hồ, suối khác.

Suối mơ Đồng Nai là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng, tận hưởng cảm giác tươi mát, trong lành, thư giãn trọn vẹn… và hợp ví tiền là những gì du khách sẽ cảm nhận được khi đặt chân đến khu du lịch Suối Mơ vào những ngày đầu năm.

Thu Trang


Bài liên quan

Đỏ mọng mận An Phước – Long Thành
Hành trình trekking độc đạo cung đường du lịch Bàu Sấu
Điểm vui chơi, giải trí Gem Sky Park ở Đồng Nai
Du lịch phượt – hang dung nham Đồng Nai
Nghề đan gùi trong đời sống của người dân tộc ở Đồng Nai
Điểm đến Bãi Đá chữ thập thu hút du khách
Khám phá khu du lịch Hồ Bà Hào
Những điều thú vị tại làng du lịch Tà Lài
Lễ cúng Yang Koi của người Châu Mạ ở Đồng Nai
Khám phá vẻ đẹp Thác Hòa Bình
Một ngày khám phá Nhà máy Thủy điện Trị An
Đặc sắc nghệ thuật múa dân gian của đồng bào dân tộc
Đặc sản chem chép mùa điều Phước An
Rực rỡ “đồi hoa mặt trời” ngày nắng
Đại ngàn Cát Tiên - sắc rừng mùa thay lá
Điểm đến du lịch – Resort Vườn Mai – Huyện Xuân Lộc
Một ngày trải nghiệm ở khu du lịch sinh thái Suối Cao
Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tại Orchard Luxury Tent
Mùa hoa kèn hồng giữa lòng thành phố
Gốm đất đen truyền thống xứ Đồng Nai