MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nếu bạn muốn có những trải nghiệm mới mẻ trên những cung đường tour liên tuyến giữa các địa phương, thì tour du lịch lên rừng xuống biển từ Vườn Quốc gia Cát Tiên (Tân Phú – Đồng Nai) đến bờ biển cát trắng trải dài Bình Thuận sẽ là những trải nghiệm thú vị cho hành trình du lịch của bạn.

The đó, tour lên rừng xuống biển sẽ đưa du khách đi qua những cung đường tưởng chừng đã quen thuộc nhưng lại cho du khách cảm giác mới mẻ đến ngỡ ngàng, từ Đồng Nai tới Bình Thuận. Lộ trình bắt đầu từ Vườn quốc gia Cát Tiên (huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) – đây là khu rừng vẫn giữ được nét hoang sơ, suối chảy róc rách cùng với những thảm thực vật xanh mướt.Bìa rừng được bao quanh bởi sông Đồng Nai nên khí hậu nơi đây khá ôn hoà, mát mẻ. Đặc biệt hơn, ở đây có rất nhiều loại cây kỳ lạ như cây tung đại thụ 500 năm tuổi, cây si có bộ rễ to chia thành nhiều nhánh mọc giữa dòng suối trong veo chảy róc rách, cây bằng lăng 1 thân 6 ngọn vút thẳng lên trời, cây gõ bác đồng quý hiếm với đường kính thân cây hơn 2 mét, lá cây trung quân không cháy được dùng lợp nhà trong thời kháng chiến.

Rời rừng Nam Cát Tiên, đến với con đường cát trên biển, khám phá biển trời Bình Thuận với những cảnh sắc ngoạn mục hai bên đường với hồ xanh mơ màng, núi rừng trùng điệp mờ ảo, những đoạn cua tay áo quanh co kỳ thú. Không gian xanh tại biển Kê Gà vẫn vẹn nguyên nét đẹp hoang sơ với điểm độc đáo nhất là đoạn đường đi bộ ra biển, cùng với đó là nhưng phiến đá được xếp chồng lên nhau khá kì lạ. Vẻ đẹp của khung cảnh nơi đây còn được tô điểm thêm xinh đẹp hơn bởi những phiến đá hoa cương cùng những rặng thùy dương trải dài nơi bờ biển.

Tin rằng, những hành trình mới, những cung đường mới sẽ là những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trên mỗi địa phương, điểm đến dành cho du khách.

Thanh Xuân


Bài liên quan

Đỏ mọng mận An Phước – Long Thành
Hành trình trekking độc đạo cung đường du lịch Bàu Sấu
Điểm vui chơi, giải trí Gem Sky Park ở Đồng Nai
Du lịch phượt – hang dung nham Đồng Nai
Nghề đan gùi trong đời sống của người dân tộc ở Đồng Nai
Điểm đến Bãi Đá chữ thập thu hút du khách
Khám phá khu du lịch Hồ Bà Hào
Những điều thú vị tại làng du lịch Tà Lài
Lễ cúng Yang Koi của người Châu Mạ ở Đồng Nai
Khám phá vẻ đẹp Thác Hòa Bình
Một ngày khám phá Nhà máy Thủy điện Trị An
Đặc sắc nghệ thuật múa dân gian của đồng bào dân tộc
Đặc sản chem chép mùa điều Phước An
Rực rỡ “đồi hoa mặt trời” ngày nắng
Đại ngàn Cát Tiên - sắc rừng mùa thay lá
Điểm đến du lịch – Resort Vườn Mai – Huyện Xuân Lộc
Một ngày trải nghiệm ở khu du lịch sinh thái Suối Cao
Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tại Orchard Luxury Tent
Mùa hoa kèn hồng giữa lòng thành phố
Gốm đất đen truyền thống xứ Đồng Nai