MENU
logo
logo
Vietnamese English

Với những người yêu thích thiên nhiên, muốn khám phá những vùng đất mới, chiêm ngưỡng những tuyệt tác của thiên nhiên thì đừng nên bỏ qua hành trình khám phá xuyên rừng Thác Mai. Những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nguyên sơ, chưa hề có sự tác động của con người cùng hệ sinh thái phong phú, đa dạng sẽ là những trải nghiệm hấp dẫn, mang đến cho du khách cảm giác hòa mình và chinh phục thiên nhiên đầy thú vị.

 

Thác Mai là khu du lịch sinh thái còn giữ nguyên vẻ hoang sơ, vắng vẻ, du khách sẽ được trải nghiệm đủ kiểu hoạt động đậm chất thiên nhiên như tắm tiên, câu cá, cắm trại... Thác Mai không giống như những ngọn thác khác, nước chảy dài thoai thoải như mặt nước hồ. Nhưng khi đến những đoạn nhỏ hẹp thì dòng nước sẽ tuôn chảy mạnh hơn, cuộn trào tung bọt trắng xóa, trông thật đẹp. Đặc biệt vào mùa xuân, du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn cảnh sắc trăm hoa đua nở. Kết hợp cùng với tiếng suối chảy róc rách, chim hót vang cả núi rừng tạo nên một vẻ đẹp hoang sơ đầy thơ mộng. 

 

Đặc biệt, hành trình khám phá xuyên rừng, vượt thác sẽ là những thử thách thú vị dành cho du khách yêu thích khám phá những vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí. Trong một không gian gần gũi thiên nhiên, du khách sẽ được đắm mình trong dòng suối mát tinh khiết, ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên dưới các tán cây rừng thiên nhiên: Bằng lăng, Sao đỏ, Trâm vàng, Khnia…

 

Không cần lên kế hoạch cho những chuyến đi dài ngày đến những nơi xa xôi, Thác Mai sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho bạn và gia đình trong những ngày đầu xuân.

 

Thanh Xuân