Điểm danh những tiệm bánh mì ngon ở Biên Hòa
Cập nhật: 27.11.2020 10:24

1. Bánh Mì Như Huệ
Bánh mì ở đây được yêu thích vì đảm bảo cả 2 yếu tố giá thành hợp lí, chất lượng lại tốt. Bánh vừa rẻ vừa ngon, gọi 1 ổ 1 người ăn là no nê tới trưa. Bánh mì thì thịt nguội với chả lụa rất ngon, ăn dai dai, ngọt thịt cảm giác rất thích. Bánh mì thì là loại bánh đặc ruột, không bị khô, vụn khi cắn. Mua mang về mà bánh vẫn giữ được độ giòn, thơm. 
Địa chỉ: 178 Đường 30 Tháng 4, Trung Dũng,  Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

2. Bánh Mì Thu Hà
Bánh mì ăn sáng được đánh giá là chất lượng bậc nhất Biên Hòa nên lúc nào cũng đông khách. Ngày mưa ghé quán mà vẫn đông khách. Lại thêm lợi thế nằm ở ngã ba Thành nên rất thuận tiện để khách ghé mua.
Địa chỉ: 57 Phan Đình Phùng,  Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

3. Bánh mì Tuấn Mập
Với giá chỉ 15.000 đồng/1 ổ thì bánh mì ở đây rất ngon, khách mua bánh mì ở đây cũng rất đông.Vào buổi sáng khi đi làm mọi người không có nhiều thời gian nên thái độ và tốc độ phục vụ ở đây được khách đánh giá khá cao. Với một chiếc bánh mì đầy đủ gồm thịt heo, mayonnaise, rau thơm cùng dưa leo kết hợp với pate làm theo công thức gia đình ngon một cách kì lạ. Vỏ bánh mì như bánh mì giòn nhưng mềm, xốp chứ không dai, ỉu hay bị cứng.
Địa chỉ: 84 Phạm Văn Thuận, Tam Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

4. Bánh Mì Kebab Táo Đỏ
Bánh mì Thổ Nhĩ Kĩ, có bánh dạng dài và bánh mì tam giác. Bánh ở đây cứ phải gọi là mê luôn, bánh thơm thơm, ngon ngon, đặc ruột, dai dai. Ăn chẳng hề ngán tí nào vì có rau nè, thịt lại  không quá nhiều mỡ, nướng đủ độ, ngọt thịt, tẩm ướp thơm ngon, vừa vặn.
Địa chỉ: 3A/4 Đồng Khởi, P. Tam Hiệp,  Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

5. Bánh Mì Sân Banh
Đặc sản ở đây là xíu mai với phần nước sốt dùng chấm bánh mì rất vừa miệng. Chấm miếng nước sốt, quệt thêm miếng trứng ốp la, beo béo thơm thơm. Tạo nên hương vị đặc trưng khó cưỡng. Chả trách quán lúc nào cũng đông khách nhất là ngày cuối tuần.
Địa chỉ: 42 Huỳnh Văn Lũy, P.Hòa Bình, Biên Hòa (khuôn viên căn tin sân banh)

DH