MENU
logo
logo
Vietnamese English

Hiện nay, xu hướng nhà hàng đồng quê nơi phố thị được nhiều gia đình lựa chọn bởi không gian mang đến sự thoải mái, thư giãn sau thời gian làm việc mệt nhọc và áp lực.

 

Tọa lạc tại K1/118 Bùi Hữu Nghĩa Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, điểm đến Thảo Nguyên Xanh được nhiều du khách lựa chọn vào những dịp lễ tết, hay hội họp cùng bạn bè, gia đình vào ngày cuối tuần. Thảo Nguyên Xanh sở hữu một không gian thoáng mát “đáng mơ” với bãi đỗ xe rộng rãi cùng sân vườn thú vị. Được thiết kế theo hướng mở với tổng sức chứa hơn 1000 khách, không gian của Thảo Nguyên Xanh được bố trí hướng về thiên nhiên, tạo sự thoải mái cho du khách: không gian chung rộng rãi, thích hợp đặt tiệc, họp mặt, liên hoan, tất niên...; thiết kế đẹp mắt vô cùng lý tưởng để tiếp khách, gặp gỡ đối tác làm ăn... nếu yêu thích sự thoải mái, tự do, Thảo Nguyên Xanh cũng sẵn sàng đáp ứng bằng một khu vực ngồi ngoài trời thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

 

Bên cạnh không gian ấn tượng, Thảo Nguyên Xanh đã đưa Nhà hàng Đồng – Miệt vườn quê vào hoạt động kể từ ngày 01/01/2020 nhằm phục vụ du khách khách bằng bữa tiệc ẩm thực Việc đặc sắc với hơn 100 món ăn hấp dẫn. Thực đơn chọn món của nhà hàng rất phong phú, đa dạng để thực khách dễ dàng lựa chọn theo khẩu vị của mình. Tại nhà hàng Đồng chuyên các món đồng quê dân dã, đặc biệt là các món đồ rừng phong phú đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi muốn cảm nhận được sự dân dã của miền đồng quê.

 

Ngoài ra, để bữa ăn thêm hoàn chỉnh và trọn vẹn, bạn cũng đừng quên lựa chọn những loại đồ uống yêu thích trong thực đơn đa dạng của nhà hàng. Nhân dịp khai trương nhà hàng Đồng đang có chương trình hấp dẫn và ưu đãi dành cho quý khách. Giảm 20% tổng giá trị hóa đơn từ ngày 04/01 đến ngày 06/01/2019.

 

Hy vọng với phong cách miền quê dân dã quen thuộc, cũng như hương vị ẩm thực được chế biến đặc sắc, không gian buổi tối tạo sự ấm áp, gần gũi trong những buổi tối họp mặt của gia đình hay bạn bè bên ánh đèn lung linh, không gian thiên nhiên gợi mở sẽ làm hài lòng quý khách.

  

Thảo Nguyên Xanh – Nhà hàng Đồng
Địa chỉ: K1/118 Bùi Hữu Nghĩa, phường Bửu Hoà, 
Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Hotline: ‭0879 69 99 69‬‬‬

Thanh Xuân