MENU
logo
logo
Vietnamese English

Thời gian gần đây, ngành du lịch đang có sự biến đổi nhanh chóng qua từng năm cả về loại hình, sản phẩm lẫn cách thức lựa chọn, tiêu dùng trong du lịch. Chương trình Wellness Retreat là loại hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, giúp du khách tìm lại sự cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần được nhiều du khách lựa chọn hiện nay.

Nhiều du khách từ khắp nơi đã tìm đến Vườn quốc gia Cát Tiên, nơi có một không hai ở Đông Nam bộ vừa cho ra đời sản phẩm du lịch chăm sóc sức khỏe có thể giúp mỗi người khám phá những giá trị sâu thẳm trong tâm hồn, những trải nghiệm về liệu trình chăm sóc thể chất và tinh thần, tái tạo nguồn năng lượng và khơi dậy những cảm hứng mới trước khi trở về cuộc sống và công việc thường ngày.

Cụ thể, khi tham gia một kỳ nghỉ, du khách sẽ được hòa mình thư thái giữa thiên nhiên, tận hưởng các liệu pháp về sức khỏe như thiền, yoga, message và chế độ ăn uống riêng biệt, lành mạnh hàng ngày, giúp thải độc, thanh lọc cơ thể. Điển hình như khu nghỉ dưỡng Cat Tien Jungle Loge đã sớm nắm bắt được xu hướng này, nhanh chóng đón đầu, tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên hiệu quả, ưu tiên yếu tố sức khỏe để thu hút khách và đã tạo nên được sự khác biệt trên thị trường. 

Đến với không gian thiên nhiên, chế độ tập luyện, chương trình thực dưỡng sẽ mang đến cho du khách cảm giác trở về với thiên nhiên, tạo nguồn năng lượng tích cực. Giúp người du khách có cảm giác thư thái, giúp cho con người tìm thấy sự hòa hợp, sự yêu thương, sự khám phá và học hỏi từ chính bản thân mình. Với xu hướng hiện nay, hy vọng sản phẩm du lịch chăm sóc sức khỏe là một tiềm năng lớn để khi thị trường du lịch sôi động trở lại, du khách sẽ thấy có những sản phẩm du lịch không thua kém những quốc gia khác.

Thu Trang


Bài liên quan

Đồng Nai – Tiềm năng giáo dục truyền thống qua hoạt động du lịch về nguồn
Du lịch Vĩnh Cửu – Tiềm năng và giải pháp phát triển
Phát triển mô hình du lịch thể thao ở Đồng Nai
Khai thác tour du lịch nội tỉnh Đồng Nai
Nhà tù Tà Lài – Điểm di tích về nguồn
Đặc sản Đồng Nai lọt top 100 món ăn và đặc sản quà tặng
Du lịch rừng – điểm đến an toàn và hấp dẫn
Lượng khách du lịch đến Đồng Nai quý 1 - 2021
Vĩnh Cửu mời kêu gọi đầu tư phát triển du lịch
Tiềm năng vàng từ đầu tư bất động sản du lịch ở Đồng Nai
Quy hoạch phát triển du lịch sinh thái huyện Tân Phú, Định Quán
Tập đoàn FLC khảo sát các dự án du lịch tại Đồng Nai
Mở rộng thị trường sản phẩm OCOP thông qua du lịch
Đầu tư xây dựng Khu safari ở Mã Đà Vĩnh Cửu
Khảo sát một số điểm du lịch trên địa bàn tỉnh
Đầu tư sân golf, du lịch nghỉ dưỡng tại Hồ Đa Tôn – Tân Phú
Cuộc thi tự hào áo dài Việt Nam
Đồng Nai triển khai bản đồ chung sống an toàn Covid-19
60 năm vùng đất chiến khu Đ lịch sử
Dấu ấn Đường hoa Nguyễn Văn Trị - Xuân Tân Sửu 2021