MENU
logo
logo
Vietnamese English

Trong dịp Hè 2019 VietNam Airlines đã đưa ra hai chương trình cực kỳ ưu đãi dành cho quý phụ huynh có con nhỏ và các em học sinh giỏi đạt thành tích tốt trong học tập năm 2019 bắt đầu từ 01/06/2019.

 

Chương trình “Tặng vé cho học sinh giỏi” áp dụng cho vé xuất từ ngày 1/6 – 31/8  và cho hành trình thực hiện trong thời gian từ ngày 1/6 – 31/3/2020. Các vé máy bay VietNam Airlines khứ hồi được tặng chưa bao gồm các khoản thuế, lệ phí và có các điều kiện kèm theo. Chặng bay áp dụng: đi Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Thái Lan và vé máy bay Nội địa Việt Nam của VietNam Airlines. Điều kiện áp dụng: Học sinh cấp 1,2,3 đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi (HSG) cấp Quốc tế, Quốc gia, Tỉnh, Thành Phố.

 

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn thực hiện chương trình “Mua 2 vé người lớn, tặng 1 vé trẻ em đi kèm” cho hành trình khứ hồi đi Thái Lan, Singapore, Malaysia hạng Phổ thông tiêu chuẩn trở lên. Để nhận ưu đãi, khách hàng cần đáp ứng điều kiện trẻ em và 2 người lớn có cùng mã đặt chỗ và xuất vé cùng lúc. Chương trình ưu đãi áp dụng cho vé xuất từ ngày 1 – 30/6 và hành trình thực hiện trong thời gian từ ngày 1/6 – 31/3/2020.

 

Chương trình nhằm hướng tới hưởng ứng dịp tết thiếu nhi năm nay, đồng thời nằm trong chiến dịch “Hành trình yêu thương - Flights of Love” của Vietnam Airlines được khởi xướng từ năm 2017 bao gồm nhiều hoạt động quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước như chuyến bay Trung thu, chuyến bay tết thiếu nhi, hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em nghèo…

Thanh Xuân


Bài liên quan

Ngày du lịch thế giới 2020 – Du lịch và phát triển nông thôn
UNWTO quan sát khởi động lại du lịch an toàn
UNESCO tổ chức Cuộc thi ảnh Việt Nam 2020
Ra mắt 3 tuyến du lịch mới tại vùng Đông Nam Bộ
Liên kết 6 tỉnh miền Đông Nam bộ kích cầu du lịch nội địa
Hội thảo phát triển sản phẩm liên kết kích cầu du lịch vùng Đông Nam bộ
Du lịch bằng tàu lửa hạng sang The Vietage
Cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam
Trở thành du khách có trách nhiệm
UNWTO dự báo ngành Du lịch toàn cầu
Phát động Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”
Việt Nam phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa
Hướng dẫn phòng dịch COVID-19, bảo đảm an toàn khi du lịch
Ban hành quy định về tiêu chí, tiêu chuẩn; nội dung, quy trình và định mức kinh tế - kỹ thuật trong xúc tiến, quảng bá du lịch
Ra mắt bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” dành cho du khách quốc tế
Vận động thiết kế áo dài chủ đề “Tự hào áo dài Việt”
Hàng không nối lại các chuyến bay nội địa từ ngày 16/4
Thông điệp của Du lịch thế giới (UNWTO) về Du lịch và Covid-19
Tuyên truyền bộ tranh cổ động phòng chống dịch Covid-19
Khai báo y tế bắt buộc đối với hành khách nội địa