MENU
logo
logo
Vietnamese English

Homestay Hy Vọng Xanh (Green Hope Lodge) được bao quanh bởi một màu xanh biết bởi cây cối, không gia ở Khu Nghỉ Dưỡng Hy Vọng Xanh (Green Hope Lodge) thoáng mát, yên tịnh và có nhiều góc để ngắm cảnh sông Đồng Nai và rừng sinh thái Nam Cát Tiên. 

Nằm tại xã Nam Cát Tiên huyện tân phú tỉnh Đồng Nai. Lưu trú ở đây rất thuận tiện cách cổng chính vào rừng Nam cát tiên chỉ khoảng 500 m nên cũng rât gần khi du khách muốn nghỉ tại khu vược này.

Ở khu nghỉ dưỡng này du khách sẽ rất thích thú khi có nhiều cây ăn trái đặc biệt là bưởi da xanh rât nhiều trong khu nghỉ dưỡng này rất thích hợp cho những ai yêu thiên nhiên thích trải nghiệm cây xanh giá phòng ở đây rất rẻ chỉ giao động từ 250 000 – 500 000 đồng. Đặc biệt tất cả các phòng đều nằm dọc bờ sông Đồng Nai nhìn sang vườn quốc gia Cát Tiên trước mỗi căn phòng khu nghỉ dưỡng đều có một chòi bên cạnh bờ sông rất thuận tiện cho việc nghỉ ngơi thư giãn ngắm cảnh hoặc làm một bữa tiệc giao lưu bạn bè. Tại khu nghỉ dưỡng cũng cung cấp các đặc sản địa phương chỉ cần liên hệ với khu nghỉ dưỡng là sẽ được phục các món mà khách thích vừa thưởng thức đặc sản vừa ngắm cảnh thiên nhiên rừng núi thì còn gì bằng ngoài ra còn có thể xem được cả đàn voi hay bò tót nữa. 

Tại đây du khách muốn đi tham quan ngắm bình minh hay hoàng hôn bằng ghe trên sông Đồng Nai thì khu nghỉ dưỡng có dịch vụ chở du khách đi tham quan. Đến với Homestay Hy Vọng Xanh (Green Hope Lodge) sẽ có những ngày nghỉ thật thoải mái sua tan bao bộn bề công việc để hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp tại Vườn Quốc gia Cát Tiên.

MRĐ


Bài liên quan

Đỏ mọng mận An Phước – Long Thành
Hành trình trekking độc đạo cung đường du lịch Bàu Sấu
Điểm vui chơi, giải trí Gem Sky Park ở Đồng Nai
Du lịch phượt – hang dung nham Đồng Nai
Nghề đan gùi trong đời sống của người dân tộc ở Đồng Nai
Điểm đến Bãi Đá chữ thập thu hút du khách
Khám phá khu du lịch Hồ Bà Hào
Những điều thú vị tại làng du lịch Tà Lài
Lễ cúng Yang Koi của người Châu Mạ ở Đồng Nai
Khám phá vẻ đẹp Thác Hòa Bình
Một ngày khám phá Nhà máy Thủy điện Trị An
Đặc sắc nghệ thuật múa dân gian của đồng bào dân tộc
Đặc sản chem chép mùa điều Phước An
Rực rỡ “đồi hoa mặt trời” ngày nắng
Đại ngàn Cát Tiên - sắc rừng mùa thay lá
Điểm đến du lịch – Resort Vườn Mai – Huyện Xuân Lộc
Một ngày trải nghiệm ở khu du lịch sinh thái Suối Cao
Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tại Orchard Luxury Tent
Mùa hoa kèn hồng giữa lòng thành phố
Gốm đất đen truyền thống xứ Đồng Nai