ĐỒNG NAI THAM GIA NGÀY HỘI DU LỊCH DU LỊCH TP. HỒ CHÍ MINH VÀ HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ HÀ NỘI
Xác định hội chợ, triển lãm du lịch là một kênh quan trọng để giới thiệu, quảng bá du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tham gia Ngày hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh và Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội năm 2017.
Xem chi tiết »
DU LỊCH VÀ ẨM THỰC
Việt Nam không chỉ thu hút du khách bằng những danh lam thắng cảnh làm say đắm lòng người mà còn níu chân du khách bởi những món ăn ngon mang đậm bản sắc Việt Nam.
Xem chi tiết »
TRUYỀN THUYẾT VỀ THÁC TRỊ AN
Trở lại Hồ Trị An vào một ngày đầu mùa Thu, nơi mà mỗi dịp đi công tác qua đây tôi thường hay ghé lại để được thả hồn mình trong cái mênh mông, phẳng lặng khi hoàng hôn còn loang loáng khắp mặt hồ.
Xem chi tiết »
CUỘC NỔI DẬY PHÁ KHÁM TÂN HIỆP - KÝ ỨC MỘT THỜI (02/12/1956 - 02/12/2016)
Khí thế của cuộc nổi dậy phá khám Tân Hiệp ngày 02/12/1956 được đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn báo cáo với Bác Hồ và Bộ Chính trị: “Cuộc phá Nhà lao Tân Hiệp là tiếng súng bạo lực cách mạng đầu tiên ở miền Nam, minh chứng cho bản dự thảo đường lối cách mạng miền Nam”.
Xem chi tiết »
SĂN CÁ ĐẶC SẢN TIỀN TRIỆU
Cuối mùa mưa, là thời điểm những ngư dân đánh bắt thủy sản trên sông Đồng Nai và hồ Trị An mong đợi nhất, vì thời điểm này sẽ xuất hiện cá đặc sản “khủng”. Nếu may mắn đánh được một con cá đặc sản lớn có thể kiếm từ 1-7 triệu đồng.
Xem chi tiết »
LĂNG MỘ TRỊNH HOÀI ĐỨC - ĐIỂM DU LỊCH VĂN HÓA HẤP DẪN Ở ĐỒNG NAI
Lăng mộ Trịnh Hoài Đức đối với vùng đất Đồng Nai mang một ý nghĩa lớn về giá trị lịch sử, văn hóa, kiến trúc nghệ thuật - nơi an nghỉ của một bậc hiền tài có công lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai.
Xem chi tiết »
CƠ SỞ ĐÁ CẢNH, GỖ MỸ NGHỆ KỲ THẠCH MỘT ĐIỂM DỪNG THAM QUAN ĐẦY HẤP DẪN
Từ ngã ba Trà Cổ (km 125 - QL 20) vào Khu Du lịch Suối Mơ của huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai đến km 1,5 có Cơ sở Đá cảnh, Gỗ mỹ nghệ Kỳ Thạch do anh Nguyễn Ngọc Thế Phong (sinh năm 1977) làm chủ cơ sở. Qua tìm hiểu tôi được biết: Nhiều người coi những gốc cây, mảnh đá chỉ là phế phẩm, nhưng bằng niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật, anh Nguyễn Ngọc Thế Phong đang sử dụng những vật liệu này để tạo nên những tác phẩm có giá trị nhân văn sâu sắc.
Xem chi tiết »
PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG Ở ĐỒNG NAI – TIỀM NĂNG VÀ GIẢI PHÁP
Theo định nghĩa của Tổ chức Du lịch Thế giới (WTO) đưa ra tại Hội nghị về Môi trường và Phát triển Liên hợp quốc tại Rio de Janeiro năm 1992 thì: Du lịch bền vững là việc phát triển các hoạt động du lịch nhằm đáp ứng các nhu cầu hiện tại của khách du lịch và người dân bản địa trong khi vẫn quan tâm đến việc bảo tồn và tôn tạo các nguồn tài nguyên cho việc phát triển hoạt động du lịch trong tương lai.
Xem chi tiết »
NÂNG CAO TRÁCH NHIỆM BẢO TỒN VÀ PHÁT HUY CÁC GIÁ TRỊ LỊCH SỬ, VĂN HÓA
Vừa qua, UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định và đón nhận bằng xếp hạng di tích cấp quốc gia đặc biệt Mộ Cự thạch Hàng Gòn và di tích cấp quốc gia Văn miếu Trấn Biên. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện một số sở, ban ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố và đông đảo người dân.
Xem chi tiết »
MÊ MỆT VỚI NHỮNG HỒ ĐẸP Ở ĐỒNG NAI
Tôi có may mắn là đã đi hết lượt gần 10 hồ lớn ở Đồng Nai. Dù là người luôn hối hả với vòng xoay của công việc và cuộc sống, song mỗi khi đến hồ, đứng trước vẻ đẹp thiên nhiên thấy mình như dũ bỏ được mọi gánh nặng của cuộc sống thường nhật.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 609, 610, 611  »»» 
  • VietNam
  • English

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong

DU LỊCH BÌNH THUẬN